Giới thiệu website bán hàng

Có nhất thiết phải đi theo lối mòn?

Sự sáng tạo là vô hạn và vấn đề là bạn có đủ can đảm để khai phóng? Một bài giới thiệu website không cần phải đi theo các nguyên tắc cứng nhắc. Hãy đặt mình vào vị trí của người đọc và thử hỏi xem bạn đang cần gì ở website này. Từ đó bạn có thể tự do trình bày bài giới thiệu website theo nhiều cách và nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Lấy ví dụ ngay trang web Viết Bài Xuyên Việt luôn nha. Mình không viết bài giới thiệu và đặt thành một mục trên menu như kiểu truyền thống. Mình trình bày phần giới thiệu website dịch vụ thành dạng hồ sơ năng lực và khi bạn kéo đến đâu thì sẽ nắm bắt được nội dung đến đó. Chỉ có điều là mình thiết kế chưa đẹp lắm thôi hehe.

Những mục linh tinh giúp bài giới thiệu website thêm sinh động

Mỗi món ăn đều có công thức nhưng lại ra vị khác nhau khi đổi đầu bếp. Vì sao vậy? Đó là vì cách thêm gia vị của mỗi đầu bếp là khác nhau nhưng chung quy lại thì mục tiêu cuối cùng vẫn là để thỏa mãn thực khách. Đối với một bài giới thiệu website cũng vậy! Bạn có thể thêm vào những gia vị độc đáo để ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Nhưng nhớ là biệt chứ không dị biệt nhé!

Giới thiệu website bán hàng

Để có được những lời giới thiệu trang web hay thì bạn cần biết được những sai lầm cần tránh. Và không nhất thiết bạn phải tự vấp ngã để rồi đứng lên. Cách tốt nhất là nhìn vào sai lầm của người đi trước.
Ông hát bà khen hay và những cái tát sấp mặt

Sai lầm lớn nhất khi viết bài giới thiệu website là biến nó thành bài pr cho trang web một cách lộ liễu và thô thiển. Bạn cần nhớ rằng lời giới thiệu chỉ đơn giản là mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất và ngắn gọn nhất về bạn và những gì họ sẽ nhận được từ website của bạn.

Đừng có huyên thuyên thêm vào những câu sáo rỗng như “chúng tôi là dịch vụ XXX tốt nhất vịnh Bắc Bộ” hoặc “chúng tôi cung cấp sản phẩm YYY giá rẻ nhất quả đất”. Những lời này không hề sai khi quảng cáo nhưng bây giờ chưa phải lúc. Chém gió cũng cần nghệ thuật đấy các bạn ơi! Nếu cứ cắm đầu vào hô hào tui là nhất, tui là vô địch thì chẳng khác nào đang tự hạ thấp giá trị của cả thương hiệu.
Định hướng sai tệp khách hàng và cái kết tan nát

Một yếu tố rất quan trọng quyết định đến cách viết bài giới thiệu website đó là xác định được khách hàng mục tiêu của website. Ví dụ một website cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý thì lối hành văn cần chuẩn mực và lịch sự. Mặt khác, nếu website cung cấp dịch vụ Content Marketing thì có thể thêm một tí dí dỏm và sáng tạo vào bài viết. Làm dịch vụ sáng tạo mà chính mình cũng khô khốc thì nên chuyển nghề bán mực khô thôi!

Giới thiệu website bán hàng

Website bán hàng trực tuyến là gì là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay khi có nhu cầu thiết kế website phục vụ hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Bên cạnh việc mở các cửa hàng kinh doanh theo kiểu truyền thống với lợi thế về mặt bằng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đi theo hướng phát triển hoạt động bán hàng trực tuyến, trong đó nổi bật nhất là bán hàng trực tuyến qua website bán hàng. Mặc dù vậy, không phải tất cả mọi người đều hiểu được website bán hàng trực tuyến là gì và tầm quan trọng của việc thiết kế website bán hàng trong việc thúc đẩy doanh thu và quảng bá thương hiệu hiệu quả đối với cửa hàng, doanh nghiệp trong thời đại Internet bùng nổ như hiện nay. Trước tiên muốn tìm hiểu website bán hàng trực tuyến là gì cần phải bắt đầu từ khái niệm bán hàng trực tuyến

Và sau khi xác định sai khách hàng mục tiêu thì cách hành văn của bạn cũng sẽ làm người mất cảm tình. Chẳng hạn như giới thiệu website bán hàng nội thất cao cấp mà lại dùng teencode của các em thiếu niên để viết thì thôi rồi Lượm ơi. Hoặc bán sản phẩm làm đẹp cho các chị em phụ nữ mà cứ xưng hô tôi và chị như đang họp thì cũng mệt nhể.
Kết lựng

Cách viết bài cho website thật ra không hề khó, chỉ là chúng ta làm nó trở nên phức tạp thôi. Hãy giới thiệu về doanh nghiệp của bạn một cách chân thành và ngắn gọn. Khi mọi thứ bắt đầu bằng sự chân thành thì vòng kết nối rất dễ thiết lập.

Chẳng hạn như mình viết bài này cũng chân thành lắm đó nên bạn đọc xong cũng thấy thích thích nhỉ. Theo thứ tự thì sự chân thành dẫn đến thiện cảm và thiện cảm dẫn đến tin tưởng. Khi khách hàng tin tưởng bạn thì việc bán hàng chỉ như buổi trò chuyện giữa hai người bạn. Nhẹ nhàng, thoải mái và gia tăng doanh thu!

Tất cả nhiệm vụ trên sẽ được thực hiện dựa trên sự hợp tác của chủ nhân website và công ty thiết kế website. Khi bắt đầu lên kế hoạch tạo một website mới, lời khuyên là hãy tìm hiểu thật kỹ cơ sở nào có thể hợp tác để cùng thực hiện ý tưởng cho giao diện website một cách hiệu quả nhất. Hãy thẳng thắn chia sẽ ý tưởng và mục tiêu cần đạt được để có một sản phẩm ưng ý nhất sau đó.

Tính thẩm mỹ của website có vai trò tạo ấn tượng và thu hút khách hàng, nhưng để giữ chân khách hàng và khiến họ trở lại với website những lần sau được quyết định bởi nội dung trình diễn trên website. Khách hàng sẽ cảm thấy thỏa mãn khi cửa hàng trực tuyến có khả năng đáp ứng các nhu cầu sau đây: tìm sản phẩm nhanh, sản phẩm có đủ thông tin để lựa chọn, mua hàng nhanh chóng. Để đáp ứng được các mục tiêu trên, cần đặc biệt chú trọng đến cách sắp xếp danh mục sản phẩm và công cụ đặt hàng - thanh toán trên website.

Yêu cầu cho các danh mục sản phẩm: phân loại sản phẩm cụ thể và trên mỗi danh mục cần có công cụ tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng nhất.

Giới thiệu website bán hàng

Liệt kê danh sách sản phẩm theo từng thể loại, sắp xếp thứ tự hiển thị sản phẩm theo các tiêu chí nhất định như giá thành, theo ngày ra mắt sản phẩm hoặc theo tên sản phẩm.

Cung cấp thông tin chi tiết của từng sản phẩm cho khách hàng: tên, giá, hình, thông tin sử dụng, các thuộc tính đặc biệt hoặc cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

Kèm theo danh sách các sản phẩm và các bài viết liên quan.

Công cụ đặt hàng tại website phải được hiển thị rõ trên mỗi sản phẩm.

Website chính là công cụ hỗ trợ thông tin trung gian hữu hiệu giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Vì vậy đừng quên sử dụng website để tham khảo ý kiến khách hàng đối với sản phẩm. Khách hàng sẽ cảm thấy gần gũi hơn nếu website có thêm các tiện ích như: đánh giá sản phẩm, để lại ý kiến hoặc thắc mắc về sản phẩm, hay cảm nhận về dịch vụ giao hàng của công ty. Tạo diễn đàn trao đổi thông tin giữa khách hàng với nhau và kênh hỗ trợ trực tuyến về sản phẩm, cách mua hàng…. Những tiện ích này sẽ giúp người tiêu dùng tin cậy hơn với sản phẩm trên website. Và nếu có thể hãy tận dụng website thương mại mang nguồn thông tin bổ ích cho khách hàng về những vấn đề liên quan đến sản phẩm. Sự tiện lợi cùng với bổ ích sẽ giúp website trở nên hấp dẫn hơn.

Cũng cần được biết thực trạng có vô số các website thương mại dậm chân tại chỗ, không có khả năng phát triển và gia tăng người dùng dù thiết kế và nội dung vẫn rất ổn. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do website không thân thiện với người sử dụng. Nói “không thân thiện” là bởi website không có khả năng tiếp cận được với các nguồn khách hàng mới. Website chỉ có thể hiển thị trên một loại thiết bị, bỏ mất các cơ hội tiếp cận người dùng trên các phương tiện khác nhau. Đồng thời không có chiến lược SEO cho website rõ ràng. Một nguyên nhân nữa là website bị đi vào lối mòn, khó nâng cấp và cập nhật mới dẫn đến gây sự nhàm chán cho người dùng.

Thiết kế website bán hàng
Thiết kế Website bán hàng điện tử.

Hãy biết cách nhìn nhận vấn đề để né tránh các hạn chế trên cho website. Khi tìm đến bất cứ cơ sở thiết kế nào, hãy đặt những câu hỏi và đề nghị đáp ứng các nhu cầu sau:

- Tính năng cần có của một website bán hàng

- Website có khả năng tự tương thích, hiển thị được trên tất cả các thiết bị hiện tại và có thể nâng cấp trong tương lai.

- Tích hợp công cụ SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, phương pháp quảng bá website qua search engine như Google, Bing….

- Cần bàn về kế hoạch PR website, marketing online qua các trang mạng xã hội.

- Có công cụ lưu trữ thông tin khách hàng để tiện chăm sóc và quảng bá dịch vụ của doanh nghiệp.

- Cho phép thống kê lượt người dùng, phân tích lượng người dùng để đánh giá hiệu quả kinh doanh.

- Đồng thời website cần dễ quản trị, có thể tự cập nhật thông tin cho website.

Hãy chủ động tìm hiểu về dịch vụ bảo trì và hỗ trợ quản trị của cơ sở thiết kế web, để có thể lựa chọn được nơi đáng tin cậy cho quá trình quản trị website lâu bền về sau. Rất dễ tạo website, nhưng để sở hữu website chất lượng và


Công ty thiết kế website Sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng chuyên, Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu
Cong ty seo Công ty Top 10 công ty SEO Google tốt nhất hiện nay SEO Google, Là một công ty có tiền thân là một freelancer việt nam và dần dần phát triển cho đến nay đã sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm
© 2007 - 2021 https://canthietkewebsite.donghocap.net
- Phone: +84-908-744-256