Các dịch vụ:
* Cung ứng lao động Long An: 0981.293.005 - 0969.786.635

Dự toán công trình

>> Đã làm theo thông tư 18/2008/TT-BXD ngày 06/10/2008 về việc bổ sung thông tư 05/2007 và CV 737/BXD-VP ngày 22/04/2008 về việc đo bóc khối lượng.

>> Hoàn thiện chức năng xuất dữ liệu sang Excel, giữ nguyên toàn bộ liên kết. Vì vậy khi mở công trình bằng Excel, người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa (khối lượng, giá vật tư, giá ca máy, nhân công..). Toàn bộ giá trị dự toán sẽ tự động thay đổi.

>> Hoàn thiện chức năng in ấn, thêm một số tiện ích khi in. Khi in người dùng chỉ cần lựa chọn cách đóng quyển là ngang hay dọc, chương trình sẽ tự động căn lề cho các báo cáo, tối ưu hóa độ rộng cột, tiết kiệm giấy tối đa, trình bày mạch lạc, đẹp. Đưa phần tùy biến báo cáo vào, theo đó người dùng có thể chọn font chữ, cỡ chữ, căn lề...

>>Tối ưu hóa phần chiết tính dự thầu, chuyển đổi linh hoạt nhiều phương pháp tính khác nhau (đầy đủ theo 10, 11 hay chỉ có giá VL, NC, M theo 99).

>> Đưa phần chọn đơn giá cần tra cứu ra ngoài thanh công cụ, người dùng có thể dễ dàng chọn đơn giá cần tra cứu.

>> Tự động cấu hình theo cấu hình của máy được cài đặt, người dùng chỉ việc cài chương tình và chạy

Dự toán công trình>> Liên tục hoàn thiện và bổ xung cơ dữ liệu mới

>> Đã có Phiên bản Delta 6.x Net chạy trên môi trường mạng LAN (chỉ cần 1 khóa chạy được nhiều máy)

>> Đã chỉnh lại phần phân tích vật tư cho đa hạng mục khi xuất sang Excel. Bây giờ khi xuất sang Excel đã có phân tích vật tư cho các hạng mục (trước đây chi phân tích cho hạng mục hiện hành).

>> Đã sửa lỗi khi tên công trình quá dài thì báo cáo không tự cuộn dòng - đã tự cuộn dòng và tự tính toán độ rộng cột tối ưu cho việc in ấn (đẹp và tiết kiệm giấy)

Đăng ký bản quyền Dự toán Eta miễn phí 100% sử dụng đầy đủ tính năng trong vòng 30 ngày đầy đủ Đơn giá Định mức mới nhất, Thông tư, Nghị định mới nhất.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có cơ hội sử dụng phần mềm Dự toán Eta với đầy đủ tính năng nhất, Eta đã cho ra mắt phiên bản Phần mềm Dự toán Eta Ultimate Online với đầy đủ các tính năng của bản thương mại cao cấp nhất không hạn chế số lương công việc và thời gian lên đến 06 tháng. Để đăng ký phiên bản cao cấp này, quý khách hãy làm theo hướng dẫn sau:

    Bước 1: Quý khách hãy tải bộ cài (Setup) tại đây
    Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm bình thường (Nếu Quý khách chưa biết cài đặt Quý khách có thể xem hướng dẫn cài đặt phần mềm (tại đây) hoặc xem Video (tại đây)
    Bước 3: Sau khi cài đặt phần mềm thành công, Quý khách khởi động phần mềm lên và làm theo hình ảnh dưới đây.

Chúc Quý khách thành công! Quý khách lưu ý phiên bản này đầy đủ mọi tính năng như phiên bản dùng khóa cứng, không hạn chế số lượng công tác để Quý khách thực hiện công tác lập, thẩm tra, thẩm định dự toán, thanh – quyết toán các công trình xây dựng. và đặc biệt là (Hoàn toàn Miễn phí).

Như vậy với chỉ 03 bước rất đơn giản Quý khách đã có thể sở hữu ngay chương trình phần mềm bản quyền mà không mất bất kỳ chi phí nào, phần mềm sử dụng đơn giản, đem lại hiệu quả cao trong công việc cho Quý khách.

Lợi Ích Khi Bạn Sử Dụng Phần Mềm Dự Toán

Cung ứng lao động Long An


Với thị trường Long An có khoảng hơn 20 khu công nghiệp; nhu cầu tìm kiếm lao động tại Long An cũng khá rầm rộ. Với các doanh nghiệp muốn tìm kiếm tìm kiếm lao động với số lượng lớn; nhỏ cũng là điều cực kì khó; Tại sao các doanh nghiệp lại khó khăn trong việc tìm kiếm lao động: Với một lý do đơn giản doanh nghiệp và lao động không có sự liên kết; Các công ty/ doanh nghiệp tập trung vào hoạt động sản xuất đẩy mạnh thị trường. Cho nên Quyết Thắng đã biết được nhu cầu của thị trường; thành lập nên dịch vụ cung ứng lao động tại Long An; hỗ trợ việc tìm kiếm lao động cho các doanh nghiệp; cũng như tạo sự liên kết giúp cho mọi người có công ăn việc làm tại Long An.

Dễ dàng cài đặt phần mềm Eta chỉ với 3 thao tác

        Giao diện thân thiện giống Excel dễ nắm bắt

        Hướng dẫn sử dụng phần mềm Eta đầy đủ bằng Video

        Phần mềm lập dự toán, dự thầu và thẩm tra quyết toán công trình

        Hỗ trợ trực tuyến qua Teamviewer 24/7

        Phần mềm dự toán Eta bản dùng thử full tính năng lên đến 3 tháng

        Cập nhật đầy đủ đơn giá của 63 Tỉnh, thành phố

        Cập nhật nhanh chóng Định mức, Thông tư, Nghị định của nhà nước

        Lợi Ích Khi Bạn Sử Dụng Phần Mềm Dự Toán Eta

        Dễ dàng cài đặt phần mềm Eta chỉ với 3 thao tác

        Giao diện thân thiện giống Excel dễ nắm bắt

        Hướng dẫn sử dụng phần mềm Eta đầy đủ bằng Video

        Phần mềm lập dự toán, dự thầu và thẩm tra quyết toán công trình

        Hỗ trợ trực tuyến qua Teamviewer 24/7

        Phần mềm dự toán Eta bản dùng thử full tính năng lên đến 3 tháng

        Cập nhật đầy đủ đơn giá của 63 Tỉnh, thành phố

        Cập nhật nhanh chóng Định mức, Thông tư, Nghị định của nhà nước
        
Đơn Giản & Dễ Dàng

Với giao diện thân thiện và thông minh người dùng chỉ mất 15 phút để làm quen với phần mềm dự toán Eta. Người lập dự toán và dự thầu với Dự Toán Eta sẽ dễ dàng triển khai công việc

Tiết Kiệm Thời Gian

Đây là sự khác biệt mà chỉ ở Dự Toán Eta mới có. Các tiện ích tối ưu cho việc lập hồ sơ dự toán phù hợp với thực tế. Giúp người dùng tiết kiệm được nhiềut hời gian và công sức cũng như là tiền bạc

Cập Nhật Liên Tục

Phần mềm Dự Toán Eta luôn cập nhật đầy đủ Đơn giá, Định mức, Thông tư, Nghị định, Văn bản, Quyết định mới nhất giúp người lập sử dụng luôn bắt kịp các yêu cầu công việc đảm bảo đúng và đầy đủ
 


Cung ứng lao động Long An- Phone: +84-908-744-256